CÔNG TY TNHH XNK SX THANG MÁY ITALIA Địa chỉ: 2A/12 Nguyễn Thị Minh Khai P. Đa Kao Q.1 TP.HCM Điện thoại: 0903.334.342 Email: info@thangmayitalia.vn Website: www.thangmayitalia.vn
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÀN XUẤT THANG MÁY ITALIA

 

- Cung cấp thang máy liên doanh thiết bị đồng bộ ITALIA và thang máy ITALIA nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý (ITALIA). Mục tiêu của công ty chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế.

- Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

- Rất hân hạnh được phục vụ cho Công trình của Quý Khách hàng.Các chủng loại thang mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Việt Nam.                    

- Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hành.Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả” vì Thang máy CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SẢN XUẤT THANG MÁY ITALIA quy tụ những kỹ sư, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá (Miễn phí).

Điện thoại: 0903.334.342 

Mail:          info@thangmayitalia.com